Bài Hot
recent

Tour Lặn Biển Cù Lao Chàm

Tham gia ngay Tour lặn biển Cù lao Chàm để một lần được thả mình trong làn nước trong xanh, vui đùa cùng những sinh vật biển xinh đẹp và khám phá những vẻ đẹp muôn màu trong lòng đại dương bạn nhé.
Không chỉ hấp dẫn bởi bãi cát trắng, biển xanh, những tổ yến hoang sơ cheo leo trên vách đá...Cù lao Chàm còn nổi tiếng là một trong những hòn đảo thơ mộng huyền bí, một trong những thủy cung giàu đẹp, với 135 loài san hô, trong đó có 6 loài lần đầu tiên ghi nhận ở vùng biển Việt Nam, 500 thảm rong và cỏ biển, 202 loài cá, 4 loài tôm hùm và 84 loài nhuyễn thể, đặc biệt là nguồn hải sản và nguồn tài nguyên yến sào...


Ngắm san hô ở Hòn Dài - địa điểm lý tưởng cho tour lặn biển Cù lao Chàm


Hòn Dài thường là nơi được hướng dẫn lặn biển ngắm san hô khi tham gia tour lặn biển Cù lao Chàm. So với các vùng biển khác, ở đây có điểm độc đáo là không cần phải lặn xuống quá sâu, chỉ cần ở độ sâu 2m bạn đã có thể chạm tay vào những rạng san hô muôn màu rực rỡ. Các rạng san hô ở khu vực biển Cù Lao Chàm cũng được các nhà khoa học đánh giá cao và đưa vào danh sách bảo vệ. Vì thế, việc được tận mắt thấy những dải san hô nhiều màu sắc và một số loài cá bơi lội xung quanh dưới đáy biển mang lại cảm giác rất hứng thú.


Bây giờ, cùng tìm hiểu chương trình lặn biển của chúng tôi như thế nào nhé. Cũng như những nơi khác, hoạt động lặn biển thường là lặn nổi, có mang áo phao và đeo kính lặn. Ở đây, thuyền sẽ neo đậu tại vị trí có san hô rồi neo đậu, bạn sẽ xuống khám phá từng rạng san hô và ngắm nhìn những đàn cá rượt đuổi nhau.  Wow...Sẽ thật tuyệt khi kể với bạn bè những gì bạn đã thấy trong lòng đại dương nhỉ.

Chú ý khi tham gia tour lặn biển Cù lao Chàm

Để đảm bảo an toàn cho bản thân mình, trước khi lặn biển, bạn cần làm theo đầy đủ các bước được hướng dẫn. Đây là những điều cần thiết, vì vậy bạn nên nhớ nhé:
  • Ở bất cứ vùng biển nào, bạn cũng sẽ được nhắc nhở kiểm tra kỹ áo phao trước khi xuống biển.
  • Tuy nhiên, đừng quên khởi động cơ thể nóng lên giống như bạn khởi động trước khi xuống biển tắm.
  • Và cũng đừng quên yêu những rạng san hô và đừng làm chúng đau như lời hướng dẫn viên đã nhắc bạn nhé!
Tour lặn biển Cù lao Chàm thường được kết hợp trong tour Cù lao Chàm 1 ngày hoặc tour Cù lao Chàm 2 ngày 1 đêm, bạn vừa có thể thăm thú các cảnh đẹp lại vừa có thể tham gia  lặn biển. Tất cả những gì bạn cần là thỏa thích chiêm ngưỡng đáy đại dương trong xanh và thả mình trong những cảm xúc phiêu lưu kỳ diệu.


San hô tại Cù Lao Chàm

Có phải là rất thú vị đúng không nào. Xách balo lên và tận hưởng cảm giác thả mình giữa biển thôi.
Xem thêm: Tour Cù Lao Chàm
Tour Lặn Biển Cù Lao Chàm Reviewed by Nặc danh on 4/14/2016 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog Du Lịch © 2015 - 2015
Được tạo bởi Blogger.