Bài Hot
recent

Du lịch biển Cù Lao Chàm

Cùng du lịch biển Cù Lao Chàm - một trong những bãi biển xinh đẹp thơ mộng của Việt Nam. Biển Cù Lao Chàm mang vẻ đẹp quyến rũ với những bãi biển cát trắng trải dài dưới ánh nắng vàng. Đi du lịch biển Cù lao Chàm, bạn không chỉ được ngâm mình dưới làn nước biển xanh trong vắt, những con sóng trắng hiền hòa mà còn được thưởng thức những đặc sản nổi tiếng ở đây.

Bãi biển Cù Lao Chàm

Du ngoạn biển Cù lao Chàm

Với bãi biển trong xanh, biển Cù Lao Chàm chưa bị tàn phá bởi sự ô nhiễm, con người rất hiền hòa, dễ mến và những hải sản mà chỉ có ở Cù Lao Chàm. Có lẽ vẻ đẹp dung dị và thanh bình của thiên nhiên với những bãi tắm thoai thoải, thuần khiết chính là sức hấp dẫn đặc trưng của biển Cù Lao Chàm.
Xem thêm: Tour SeaTrek -Cù lao Chàm Đà Nẵng
Cù Lao Chàm là một cụm gồm 8 đảo nhỏ. Các bãi biển đẹp đều tập trung ở Hòn Lao, hòn đảo lớn nhất trong 8 đảo đó. Bãi Chồng, Bãi Ông, Bãi Làng, Bãi Xếp, Bãi Hương... Các bãi biển thoải với nền cát trắng mịn, sạch, nằm xen giữa các mỏm đá nhô ra tạo nên sự phong phú của địa tầng địa mạo. Ở Bãi Bắc, Bãi Chồng bạn sẽ gặp nhiều khối đá lớn được mài tròn tự nhiên hoặc nằm chồng lên nhau, tạo nên các hình ảnh gợi cảm mang tính biểu tượng sâu sắc.
Hơn nữa, trên bờ biển ngoài rừng nguyên sinh tạo cho bạn cảm giác tươi mát, thì các bãi biển nơi đây cũng được trồng thêm hàng dừa rợp bóng càng làm cho nó thêm xinh đẹp hơn. Vì vậy khi đến du lịch Cù Lao Chàm, không chỉ được hòa mình cùng biển cả, bạn mà còn được khám phá cảnh rừng xanh mát lạnh, một cảm giác sảng khoái và những cảm xúc êm ả, dịu ngọt về thiên nhiên vùng biển đảo sẽ dâng tràn trong bạn.

Hòa mình cùng sóng biển Cù Lao Chàm

Mỗi khi hè về, cứ nghe đi tắm biển là ai cũng thích mê. Làn nước trong vắt ấy như mời gọi ta xuống tắm, rồi phơi mình trên những bãi cát mịn tưng sạch sẽ. Tới Cù Lao Chàm thì không thể không tắm biển, nước biển ở đây rất trong, sóng lặng và cát rất mịn.
Không chỉ tắm biển, tham gia lặn biển ngắm những rạng san hô muôn sắc màu, hay các trò chơi thú vị trên bãi biển, đặc biệt là đi bộ dưới biển – bộ môn vô cùng mới mẻ lần đầu tiên được khai thác tại Cù Lao Chàm cũng vô cùng tuyệt vời.
Xem thêm: Giá vé cano đi Cù lao Chàm

Đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm

Các bãi biển ở Cù Lao Chàm vốn đã đẹp nhờ vào tạo hóa của thiên nhiên. Không những vậy, người dân và chính quyền địa phương còn phát động các phong trào gìn giữ môi trường nên ngày càng sạch đẹp hơn. Nhờ vậy du lịch biển Cù lao Chàm ngày càng phát triển, khách du lịch vì thế ngày càng kéo về đây đông hơn.

San hô tại Cù Lao Chàm

Chỉ cần dành ra một ngày cuối tuần cùng tham gia tour Cù Lao Chàm 1 ngày, cơ hội khám phá Cù Lao Chàm sẽ nằm ngay trong tầm tay bạn.

Xem thêm : Tour Cù Lao Chàm ghép khách giá rẻ đêm giá rẻ
Du lịch biển Cù Lao Chàm Reviewed by Unknown on 5/30/2016 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog Du Lịch © 2015 - 2015
Được tạo bởi Blogger.