Bài Hot
recent

Tour Cù Lao Chàm Đi Về Trong Ngày


Khi nói rằng 1 ngày không đủ thời gian để đi tham quan đây đó thì có lẽ chưa đúng. Bởi chỉ cần 1 ngày cuối tuần cùng tour Cù Lao Chàm đi về trong ngày thôi cũng đủ để bạn trải nghiệm một chuyến du lịch vui vẻ và đáng nhớ đấy.
Thuộc Hội An, thành phố liền kề Đà Nẵng, bạn dễ dàng đến khám phá vẻ đẹp và những điều thú vị ở Cù lao Chàm dù chỉ trong 24 tiếng đồng hồ ngắn ngủi. Chỉ cần là thích đi du lịch thì dù đi và về trong ngày cũng không phải là vấn đề đáng lưu tâm.
Cù Lao Chàm thích hợp ghé thăm nhất vào mùa hè. Nắng vàng, biển xanh, sóng cuộn bờ cát dài trắng xóa mang vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc của những ngày đầu hè về trên biển đảo. Hãy để một lần đắm mình trong làn nước trong vắt mát lạnh, bỗng chốc những lo âu, muộn phiền từ nhịp sống thành thị sẽ tan biến hết, thay vào đó là sự bình yên, thanh thản đến lạ kì.
bãi làng cù lao chàm
Bãi Làng Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm đi về trong ngày

Nội dung và lịch trình được thiết kế một cách hợp lý, bạn có thể tận dụng được ngày nghỉ cuối tuần để đến tham quan hòn đảo cùng tour Cù lao Chàm đi về trong ngày. Chi phí của tour này tương đương với những hành trình tour Cù Lao Chàm giá rẻ, tạo điều kiện dễ dàng để du khách có thể đến tham quan nơi đây. Đi du lịch Cù Lao Chàm trong ngày rất thích hợp cho những đợt nghỉ lễ ngắn ngày, cùng điểm qua lịch trình như sau:
7h30: Bạn được đón tại khách sạn Đà Nẵng và di chuyển đến điểm xuất phát Cảng Cửa Đại Hội An.
9h00: Cano cập bến Cảng Cù Lao chàm, HVD sẽ hướng dẫn khách đi tham quan một số khu di tích lâu đời trên đảo: Khu Bảo Tàng, Giếng Cổ Chămpa, Âu Thuyền, Chùa Hải Tạng, Chợ Làng Tân Hiệp.
Xem thêm: Tour Cù lao Chàm Hội An
cano cao tốc đi Cù Lao Chàm
Cano cao tốc đi Cù Lao Chàm
10h00: Chuyển đến địa điểm tiếp theo  là Bãi Chồng – khu sinh thái duy nhất tại đảo Chàm, nơi có nhà hàng với sức phục vụ gần 500 khách lớn nhất tại đây và đặc biệt sạch sẽ.

Xem thêm: Khách sạn ở Cù lao Chàm

Chương trình tour tiếp tục đưa bạn tham qua Hòn Dài hoặc Bãi Xếp (bãi rạng san hô) sau khi đến Bãi Chồng, tham gia chương trình tắm biển lặn ngắm san hô cùng với nhiều loài sinh vật biển.
Giữa trưa, đoàn sẽ quay trở lại nhà hàng để dùng cơm, thưởng thức nhiều loại hải sản đặc sắc ở Cù Lao Chàm.
Sau khi hoàn thành dùng bữa, tùy theo sở thích bạn có thể lựa chọn nghỉ ngơi trên những chiếc võng tre dưới hàng dừa mát lạnh hoặc tham gia dù bay môn thể thao cảm giác mạnh ngay tại Bãi Chồng. Biển ở Cù lao Chàm rất yên tĩnh và thanh bình nên bạn sẽ có được những giây phút hoàn toàn tự do và thoải mái.
Khoảng 3h00: Chương trình tour thường kết thúc vào thời gian này và đưa bạn trở lại Hội An.

Kết thúc chương trình tour Cù Lao Chàm đi về trong ngày.


Tour Cù Lao Chàm Đi Về Trong Ngày Reviewed by Unknown on 6/10/2016 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog Du Lịch © 2015 - 2015
Được tạo bởi Blogger.