Bài Hot
recent

Tour Bà Nà Hills Đà Nẵng

https://vi.seatrekvietnam.com/tours/tour-ba-na-hills-da-nang/
Khi Du lịch Đà Nẵng chắc hẳn du khách đã từng tìm hiểm về Bà Nà Hill. Với độ cao 1487m so với mực nước biển, Bà Nà Hills được xem là “lá phổi xanh” của miền Trung, là “hòn ngọc về khí hậu” của Việt Nam… Trên đỉnh Bà Nà Du khách cảm nhận được khí hậu 4 mùa trong một ngày, Cảnh đẹp công trình và núi rừng khiến bạn không khỏi choán ngợp. Tour Bà Nà Hills là tour không thể bỏ qua khi du lịch Đà Nẵng trong những năm gần đây.

Chương Trình Tour Bà Nà Hills Đà Nẵng.


08h30: Xe đón khách tại điểm hẹn khởi hành đi thăm quan Bà Nà Hills. Bà Nà Hills cách trung tâm Đà Nẵng 25km.

09h00: Đoàn đặt chân đến chân núi Bà Nà tại đây đoàn sẽ tập trung, chụp hình, HDV sẽ đi làm thủ tục để nhận vé cáp treo cho du khách.

HDV đưa đoàn lên cáp treo Bà Nà khởi hành lên đỉnh Bà Nà, Đoàn sẽ ngồi cáp treo 20 phút trong những cabin bằng kính. Trải nghiệm cảm giác ngồi cáp treo với nhiều kỷ lục cũng là điểm thú vị của chuyến đi, với nhiều du khách đi Bà Nà cũng chỉ để trải nghiệm cảm giac.

Đoàn có mặt tại Ga Bà Nà nằm ở độ cao 1.336 m so với mực nước biển. Tiếp tục đoàn sẽ lên ga 2 (Ga Debay) chỉ 5 phút đoàn sẽ đến được đỉnh cao nhất của Bà nà 1.487m.
HDV sẽ đưa đoàn vào tham gia các trò chơi tại khu vui chơi giải trí trong nhà FANTASY PARK với hơn 105 trò chơi miễn phí, đặc biệt các trò chơi cảm giá mạnh như tháp rơi tự do, cuộc du hành vào lòng đất, xe điện đụng, ngôi nhà ma quái, Phi công Skiver, Công viên kỷ Jura, Đua xe OutRun, Cối xay gió, Trò chơi kỹ năng, Anh hùng cứu hỏa, Nhà thám hiểm tý hon, Rồng rắn lên mây, Vòng đua tử thần 4D, Miền tây hoang dã 5D, Ngôi nhà kinh dị, Cuộc du hành vào lòng đất, Tháp rơi tự do, Cùng nhiều trò chơi khác.

Tại đây du khách viếng đền thờ Bà Lĩnh Chúa Linh Từ.

12h30: Đoàn tập trung tại nhà hàng Hương Sen khu Morin dùng cơm trưa buffet với thực đơn hơn 36 món đa dạng như thịt heo nướng lu, mực hấp, cơm cuộn, mỳ quảng, chè huế,… tại Buffet Club. Nhà hàng có phục vụ ăn chay và soup dành cho em bé.

HDV đưa đoàn tham quan khu Bà Nà Bynight viếng tượng Phật Thích Ca cao 27m được đặt ở vị trí cao nhất Đông Nam Á và sau đó quý khách sẽ vào chùa Linh Ứng Bà Nà, một ngôi chùa linh thiêng sau lớp sương mờ ảo của Bà Nà càng làm quý khách như cảm thấy trút bỏ được những ưu phiền của cuộc sống đời thường để đến với chốn tiên cảnh, ngay sau chùa Linh Ứng Bà Nà là Vườn Lộc Uyển và Quan Âm Các.

16h00: Du khách tập trung tại ga.

17h00: Hướng dẫn viên đưa du khách về lại điểm ban đầu.
Kết Thúc Tour Bà Nà Hills tại Đà Nẵng!
Book Tour tại đây: https://vi.seatrekvietnam.com/tours/tour-ba-na-hills-da-nang/

Tour Bà Nà Hills Đà Nẵng Reviewed by Cuong Nguyen on 8/05/2016 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog Du Lịch © 2015 - 2015
Được tạo bởi Blogger.