Bài Hot
recent

Cù lao Chàm Ở Đâu

Bạn biết đến Cù Lao Chàm qua lời kể của bạn bè như Cù Lao Chàm là một hòn đảo mang vẻ đẹp hoang sơ được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển  thế giới. Nhưng bạn đã biết rõ Cù lao Chàm ở đâu chưa? Cù Lao Chàm ở đâu? Sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về Cù Lao Chàm mà bạn chưa biết nhé!

Cù Lao Chàm Ở Đâu?

Cù Lao Chàm là khu dự trữ sinh quyển thế giới, nằm ở xã Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ mà  hòn đảo xinh đẹp này còn được giới khoa học quan tâm đặc biệt, bởi nơi đây có những loài san hô lần đầu tiên được tìm thấy ở Việt Nam. Ngày nay Cù Lao Chàm luôn thu hút đông đảo du khách đến vui chơi, khám phá các hoạt động thú vị nơi đây.

Xem thêm: Tour Cù lao Chàm Đà Nẵng
Cù lao Chàm ở đâu
Cù lao Chàm

Phương tiện Đi Cù Lao Chàm.

Để đến với Cù Lao Chàm thật không quá khó. Đến cảng Cửa Đại, Hội An là đã có phương tiện để bạn di chuyển đến Cù Lao Chàm. Bạn có thể chọn cho mình 1 trong 2 phương tiện sau: cano cao tốc hoặc tàu chợ. Nếu di chuyển bằng Cano bạn sẽ tiết kiệm được thời gian vì chỉ mất khoảng 20 phút là bạn đã có mặt tại Cù Lao Chàm. Di chuyển bằng tàu chợ thì mất nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, nếu không bị say sóng thì tàu  chợ là một phương tiện vô cùng lý tưởng, bạn có thể vừa ngồn trên tàu vừa nghe người dân địa phương kể những câu chuyện đời thường xung quanh cuộc sống trên hòn đảo xinh đẹp này. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể đặt tour Cù Lao Chàm trọn gói đưa đón tại Đà Nẵng.

Xem thêm: Khách sạn ở Cù la Chàm

Cù lao Chàm ở đâu
Cano cao tốc đi Cù lao Chàm

Nếu bạn tham quan Cù Lao Chàm thì nên kết hợp với Tour Cù Lao Chàm Hội An trong 1 ngày để tiết kiệm chi phí và thời gian. Vì tour Cù Lao Chàm thường kết thúc lúc 3h, còn Hội An thì cách cảng Cửa Đại chỉ khoảng 3km.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích về biển đảo xinh đẹp Cù Lao Chàm.

Cù lao Chàm Ở Đâu Reviewed by Unknown on 11/16/2016 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog Du Lịch © 2015 - 2015
Được tạo bởi Blogger.