Bài Hot
recent

Những Khách Sạn, Homestay Tốt Nhất Cù Lao Chàm

Cù lao Chàm ngày này đã trở thành mọt địa điểm du lịch luôn thu hút đông đảo du khách. Vì vậy để tìm một nơi nghỉ ngơi trên hòn đảo xinh đẹp này cũng không quá khó khăn. Cù Lao Chàm phổ biến với các dịch vụ homestay tuy không quá sang trọng nhưng luôn tạo cảm giác thân thiện cho du khách. Cùng điểm qua những khách sạn, homestay tốt nhất Cù Lao Chàm để lựa chọn cho mình một địa chỉ thích hợp cho kỳ nghỉ sắp tới ở Cù Lao Chàm nhé!

Những khách sạn tốt nhất Cù Lao Chàm

Hammock homestay

Hammock homestay nằm ở Bãi Làng, Tân Hiệp,chỉ cách cảng Cù Lao Chàm vài trăm sải chân. Đây được coi là homestay tốt nhất Cù Lao Chàm về chất lượng cũng như dịch vụ. Không gian nơi đây được bài trí vô cùng đẹp mắt tạo cảm giác thoáng đảng và thoải mái cho du khách. Homestay còn phục vụ những món ăn ngon và độc đáo ở Cù Lao Chàm. Bạn có thể liên hệ chị Linh-0976.605.750 để book phòng trước nhé.
Những khách sạn, homesaty tốt nhất Cù lao Chàm
Hammock Homestay

Bai Huong Cu Lao Cham  homestay

Bai Huong Cu Lao Cham homestay nằm ở trung tâm bãi Hương. Phòng óc ở đây được thiết kế đơn lẽ thành những ngôi nhà riêng biệt làm cho du khách có cảm giác thoải mái hơn. Bạn sẽ được chủ homestay trang bị cho đầy đủ dụng cụ tránh muỗi, quạt,… đặc biệt bạn có thể tổ chức nấu ăn ngay tại Bai Huong Cu Lao Cham homestay. Bạn liên hệ 0988.030.988 để book phòng nhé.
Gợi ý xem thêm: Tour cù lao chàm Hội An
Những khách sạn, homesaty tốt nhất Cù lao Chàm
Bai Hương Cu Lao Cham Homesaty

Trang Vu homestay Cu Lao Cham

Trang Vu Homestay Cu Lao Cham tọa lạc tại xã Tân Hiệp ở tỉnh Quảng Nam, cách Cù Lao Chàm 1,7 km. Dịch vụ nới đây cũng khá tốt, phòng có trang bị tivi để bạn có thể giái trí. Ngoài ra bữa tiệc BBQ ở homestay cũng rất thú vị. Quang cảnh xung quanh Trang Vu Homestay vô cùng đẹp mắt với núi non hùng vĩ hoặc vườn cây thơ mộng. Số điện thoại để book phòng là 0167.766.3100.
Gợi ý xem thêm: Chi phí đi Hội An
Những khách sạn, homesaty tốt nhất Cù lao Chàm
Trang Vu Homestay Cu Lao Cham

Cù Lao Chàm vẫn còn hoang sơ chính vì vậy hòn đảo xinh đẹp này không có resort hay khách sạn, du khách đến đây thường chọn homestay để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, nếu muốn có không gian thoải mái, tự do, bạn có thể tìm đến các resort hoặc khách sạn ở Hội An để nghỉ ngơi. Có thể điểm qua một vài đia chỉ quan thuộc như: khách sạn Đồng Xanh, khách sạn Thanh Bình, Huy Hoàng Garden, khách sạn Sunshine,… Những khách sạn này đều có chất lượng cũng như phục vụ tốt.
Hi vọng  những địa chỉ trên đây sẽ làm hài lòng du khách  khi du lịch tại Cù Lao Chàm.
Những Khách Sạn, Homestay Tốt Nhất Cù Lao Chàm Reviewed by Unknown on 11/07/2016 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog Du Lịch © 2015 - 2015
Được tạo bởi Blogger.