Bài Hot
recent

Du Lịch Bụi Hội AN 1 Ngày

Hội An là địa điểm du lịch lý tưởng của miền Trung, với đị thế thuận lợi các trung tâm thành phố Đà Nẵng 30km, Hội An luôn thu hút đông đảo du khách đến tham quan. Cùng du lịch bụi Hội An 1 ngày khám phá những hoạt động thú vị vào các buổi sang, trưa, chiều và tối ở phố cổ này nhé!
Buổi sáng làm gì ở Hội An

Buổi sáng:

Bạn nên cung cấp năng lượng thật đầy đủ để chuẩn bị cho hành trình khám phá Hội An của mình. Một ổ bánh mì thơm lừng của tiệm bánh mì Phượng hay bánh mì Madam Khánh là lựa chọn vô cùng hợp lý cho bạn. Hai tiệm bánh mì trên góp phần đưa thương hiệu bánh mì Hội An nổi tiếng khắp thế giới nhờ vào những bí quyết gia truyền riêng. Ổ bánh mì có giá 10-15k chắc chắn sẽ cung cấp đầ đủ năng lượng cho buổi sáng của bạn.
Du lịch bụi Hội AN 1 ngày
Bánh mì bà Phượng
Xem thêm: Du lịch phố cổ Hội An về đêm
Đạp xe một vòng phố Hội để tận hưởng cảm giác yên bình, cổ kính của phố Hội là hoạt động bạn nên làm tiếp theo vào buổi sang. Ngoài ra Hội An còn nổi tiếng với những công trình kiến trúc độc đáo như : chùa Cầu, nhà thờ tộc Trần, nhà cổ Tân Ký,hội quán Quảng Đông,… Bạn cũng nên đến tham quan và khám phá những công trình trên.

Buổi trưa ở Hội An

Các món ăn nổi tiếng của Hội An như cao lầu, mì quảng, cơm gà Hội An,… chính là thực đơn cho buổi trưa của bạn. Bạn có thể dùng các món ăn ở bất kỳ hang quán nào. Sau đó bạn hãy tìm đến biển An Bàng để có thể tận hưởng không khi ngập tràn tiếng reo hò của biển, hỏa vào khi trời tuyệt vời nơi đay bằng một giấc ngủ yên bình hay tham gia các họt động vui chơi dưới nước.
Du lịch bụi Hội An 1 ngày
Biển An Bàng

Buổi chiều cho chuyến du lịch bụi Hội An
Vào buổi chiều, la cà trên các con đường thưởng thức các món ăn vặt Hội An thì không gì có thể sánh bằng. bạn có thể thưởng thức một vài món ăn vặt ngon mê ly như: bánh đập hến xào, chè bắp, thịt xiên nướng, ….
Du lịch bụi Hội AN 1 ngày
Ẩm thực phố Hội

Buổi tối yên bình

Hội An khi về đêm vô cùng lung linh và nhộn nhịp. khu vực bên bờ sông Hoài có lẽ là nơi thu hút đông đúc du khách khi về đêm nhất. Bạn hãy thuê thuyền đi dạo dọc sông Hoài để có thể nhìn được toàn diện hình ảnh Hội An về đêm. Đơn giản hơn, ngồi ở một hàng quán nào đó, tám chuyện cùng bạn bè và hòa mình vào không khí vui vẻ, nhộn nhịp của phố cổ.


Nào! Hãy dành ra một ngày nghỉ của mình đến với du lịch Bụi Hội An 1 ngày nhé!


Du Lịch Bụi Hội AN 1 Ngày Reviewed by Unknown on 1/05/2017 Rating: 5
All Rights Reserved by Blog Du Lịch © 2015 - 2015
Được tạo bởi Blogger.